ISAAC tư vấn cho khách hàng mở siêu thị mini KDC mart tại nhà máy Canon; huyện Đông Anh, Hà Nội. Đây là mô hình kinh doanh đặc thù; là mô hình siêu thị nằm trong nhà máy; cũng là xu hướng kinh doanh tại nhiều khu công nghiệp tại Việt Nam.

Giới thiệu về nhà máy Canon Đông Anh

Công trình: Nhà máy Canon Thăng Long

  • Địa chỉ: Lô A1, KCN Thăng Long, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam
  • Diện tích mặt bằng: 200.000 m2
  • Diện tích nhà xưởng: 94.000 m2

Công ty TNHH Canon Việt Nam – thành viên trong Tập đoàn Canon, là một công ty chế xuất 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại máy in xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Trong 10 năm qua, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 04 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn – Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên và công ty Canon Marketing Việt Nam. Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho hơn 20.000 người, Canon còn có những đóng góp nổi bật cho sự phát triển chung của xã hội qua những hoạt động xã hội giàu ý nghĩa. Công ty Canon Marketing Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của nhóm Canon Marketing Châu Á và công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại cả khu vực Nam và Đông Nam Á. Ngoài nhà phân phối Lê Bảo Minh, Canon hiện có hơn 300 đại lý tại Việt Nam.

Tư vấn mở siêu thị KDC mart Đông Anh Hà Nội

Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

Là mô hình đặc thù, nên nhiệm vụ tư vấn mô hình kinh doanh cho khách hàng có độ “nặng đô” hơn so với các mô hình siêu thị mini, tiện ích phổ biến khác.

Tệp khách hàng tập trung ở đây là cán bộ công nhân viên trong nhà máy Canon thuộc KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội; bên cạnh đó thời gian bán hàng, kinh doanh cũng có sự khác biệt lớn.

Song song với đó là hàng hóa, cùng với việc xây dựng chính sách giá bán; hệ thống quy trình quản lý siêu thị cũng được nhà máy kiểm duyệt rất nghiêm ngặt.

Setup siêu thị KDC mart tại Đông Anh Hà Nội

ISAAC tiến hành và hoàn tất quá trình setup siêu thị mini KDC mart cho khách hàng, đối tác là anh Tuấn; hai bên phối hợp lên kế hoạch tổ chức khai trương dưới sự chứng kiến và ủng hộ của toàn bộ cán bộ quản lý, công nhân viên của nhà máy.

Nhiệm vụ thực hiện công việc tư vấn và setup siêu thị của ISAAC với khách hàng đã hoàn thành tốt đẹp; và nhận được sự ghi nhận, cảm ơn chân thành từ khách hàng.

Và kế hoạch trong tương lai KDC mart sẽ xây dựng mô hình chuỗi siêu thị mini kinh doanh trong nhà máy như ở Canon Đông Anh. Và hy vọng hai bên có thể hợp tác lâu dài với nhau; cùng nhau phát triển chuỗi siêu thị KDC mart ngày càng phát triển.

Hình ảnh setup siêu thị mini kdc mart

Tư vấn mở siêu thị mini KDCmart
Tư vấn mở siêu thị mini KDCmart

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218