Nhắc đến kệ siêu thị là nhắc đến những công dụng tuyệt vời. Bởi nó đem lại sự gọn gàng, ngăn nắp cho siêu thị và sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm. Nhưng nếu không sử dụng kệ siêu thị đúng cách sẽ làm kệ nhanh chóng hỏng và xuống cấp. Vậy sử dụng kệ siêu thị thế nào là đúng và cách sử dụng đúng. Cùng Isaac tìm hiểu nhé!

1. Tác dụng của sử dụng kệ siêu thị đúng

Kệ siêu thị đã trở thành sản phẩm không quá xa lạ trong ngành siêu thị. Ở các trung tâm thương mại, các siêu thị mini việc sử dụng kệ siêu thị trưng bày đúng đã quá quen thuộc với mọi người. Với việc sử dụng giá kệ bán hàng đã tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Các kệ siêu thị cũng được đầu tư về chất lượng giá kệ siêu thị . Bên cạnh đó là kích thước cũng như mẫu mã. Giúp cho các siêu thị có thể trưng bày nhiều sản phẩm, dễ kiểm kê, bắt mắt. Cũng như khách hàng có thể dễ dàng tìm món đồ mà họ mong muốn.

ke-sieu-thi-dung-dung

2. Tại sao phải sử dụng kệ siêu thị đúng cách

Kệ siêu thị là một sản phẩm không thể thiếu trong siêu thị. Bởi nó giúp các sản phẩm được trưng bày và tối ưu nhất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi các trường hợp hỏng hóc. Hay những tình huống như long ốc, gãy, giá đỡ bị hỏng,… Vì thế sẽ mất khá nhiều thời gian để sửa chữa gây gián đạn cho quá trình kinh doanh. Bởi vậy chúng ta cần phải sử dụng kệ siêu thị đúng cách để có thể giữ được độ bền, độ vững chắc của kệ. Sử dụng kệ siêu thị đúng cách còn giúp kệ luôn giữ được nét mới trong quá trình sử dụng. Và nó còn không làm mất thời gian của siêu thị và khách hàng. Giúp tối ưu bán hàng.

3. Cách sử dụng kệ siêu thị đúng cách

Sử dụng kệ siêu thị đúng cách là việc mà siêu thị nào cũng cần phải biết. Nhưng không phải siêu thị nào cũng biết cách cũng như bảo quản kệ cho đúng cách, đảm bảo và bền lâu. Isaac sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về cách sử dụng kệ đúng cách và đạt hiệu quả cao khi bán hàng nhé

su-dung-ke-sieu-thi

Chọn vị trí đặt giá kệ

Đây là việc đầu tiên nhưng cũng không kém phần quan trọng trong sử dụng đúng cách. Chọn vị trí đặt kệ siêu thị không chỉ đem lại giá trị thẩm mĩ. Mà  nó còn có giá trị bảo quản cho kệ siêu thị. Nếu vị trí kệ được kê thấp, hay ở trong sâu bên trong các tòa nhà. Ở các vị trí này thường có độ ẩm cao bởi vậy nền kệ giá kệ thường đổ mồ hôi do thời tiết thay đổi. Để tránh gặp phải trường hợp trên, bạn nên làm chân kệ bằng đế cao su hoặc đế nhựa. Để tránh tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà. Việc sử dụng kệ siêu thị cũng phụ thuộc vào vị trí .

Chọn lọc và phân loại từng loại mặt hàng

Nguyên liệu chính của giá kệ siêu thị thường được làm bằng sắt kết hợp với sơn tĩnh điện. Bởi vậy nó có thể xảy ra tình trạng bị han gỉ nếu sản phẩm là muối hoặc axit,… Nếu là giá kệ gỗ để trưng bày thì bạn không cần quan tâm vấn đề này. Thế nhưng ngày nay hầu hết các siêu thị đều dùng kệ với nguyên liệu chính là sắt. Bởi vậy với những sản phẩm đặc thù  bạn nên nhờ nhà sản xuất trải thêm lớp màng ngăn cách điện trước khi để hàng. Nên bạn phải chú ý sử dụng kệ siêu thị  theo phân loại hàng

Sử dụng kệ đúng ngành hàng và trọng tải

Mỗi sản phẩm có một khối lượng riêng và đặc tính riêng. Vì vậy bạn nên sắp xếp sao cho hợp lý với đúng ngành hàng. Với mỗi ngành hàng bạn nên lựa chọn và sử dụng kệ siêu thị với những trọng tải khác nhau. Để tránh trường hợp kệ nhỏ nhưng hàng hóa có khối lượng lớn. Và ngược lại. Với những sản phẩm có khối lượng lớn bạn nên tìm hiểu và tìm mua các loại giá kệ có sức chịu lớn. Tránh trường hợp kệ bị xiêu vẹo hay bị biến dạng vì khối lượng sản phẩm quá tải trọng. Hay kệ bị trống trải vì sản phẩm có khối lượng bé nhưng lại để ở kệ to

Sử dụng giá kệ đảm bảo chất lượng

Hiện nay giá kệ siêu thị Trung Quốc đang tràn lan vào thị trường Việt rất nhiều. Bởi kệ Trung Quốc có mẫu mã đẹp và đặc biệt giá rẻ . Thế nên siêu thị có thể dễ mua mà không biết chất lượng các mặt hàng này rất kém. Tránh khả năng mua phải hàng Trung Quốc thì bạn cần có kiến thức về kệ siêu thị và sử dụng kệ cũng như tìm được cho mình nhà cung cấp kệ siêu thị  có uy tín, chất lượng để mua được hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng. Cũng sử dụng đúng cách, tối ưu được việc kinh doanh của siêu thị.

Bảo quản kệ siêu thị thường xuyên

Đây là việc làm quan trọng. Bạn cần phải kiểm tra cũng như lau chùi sản phẩm một cách thường xuyên. Để có thể tăng tuổi thọ cũng như giữ được độ sáng mới của kệ siêu thị. Cũng như là lưu ý những cách sử dụng kệ siêu thị đúng cách để có thể mang lại giá trị cho siêu thị

su-dung-ke-sieu-thi-dung

Trên đây là những tuyệt chiêu sử dụng kệ siêu thị đúng cách mà Isaac  muốn gửi tới khách hàng, với mục đích giúp khách hàng lựa chọn được những nhà cung cấp kệ siêu thị tốt nhất trên thị trường. Hy vọng nó sẽ là những gợi ý hữu ích cho các bạn.