ISAAC hoàn thành hạng mục thiết kế siêu thị mini cho hệ thống chuỗi cửa hàng tại Bắc Ninh. Đây là một trong số các công việc nằm trong gói dịch vụ setup siêu thị mà ISAAC cung cấp cho khách hàng.

Tiềm năng kinh doanh siêu thị mini tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có tiềm năng khai thác kinh doanh mô hình cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tốt; đặc biệt với những nhà đầu tư có chiến lược kinh doanh chuỗi siêu thị.

Với vị trí ngay gần thủ đô Hà Nội; có nhiều khu công nghiệp; nhà máy và hàng loạt đô thị mới nên sức mua tiêu dùng của người dân tại địa phương; cũng như đông đảo công nhân viên làm tại nhà máy; khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Với nền tảng là đơn vị đã có hệ thống phân phối hàng tiêu dùng nhiều năm kinh nghiệm; cùng với việc có nhiều nhà đầu tư xây dựng nguồn lực; cụ thể chính là tài chính và mặt bằng kinh doanh siêu thị. Chính vậy mà để xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng tại Bắc Ninh có nhiều lợi thế và cơ hội kinh doanh thành công.

ISAAC rất vinh dự khi vượt qua hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế siêu thị tại tỉnh bắc Ninh ; và được đối tác lựa chọn là đơn vị đồng hành; để xây dựng chuỗi cửa hàng cho đối tác phát triển siêu thị tại Bắc Ninh và trên toàn miền bắc.

Gói dịch vụ thiết kế siêu thị mini cho khách hàng Bắc Ninh

Thiết kế biển bảng siêu thị tại Bắc Ninh
Thiết kế biển bảng siêu thị tại Bắc Ninh
Layout tổng thể siêu thị mini tỉnh Bắc Ninh
Layout tổng thể siêu thị
Thiết kế siêu thị Bắc Ninh
Thiết kế siêu thị tại tỉnh Bắc Ninh

Thiết kế siêu thị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh siêu thị; đặc biệt tại thời điểm hiện tại và chiến lược phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Tâm lý chung người tiêu dùng ngày nay ưa chuộng lựa chọn các cửa hàng; siêu thị có hình ảnh bắt mắt; gọn gàng, khoa học, trưng bày bắt mắt. Đặc biệt với bộ nhận diện thương hiệu là điểm nhấn so sánh và tạo lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng tạp hóa; siêu thị mini kinh doanh truyền thống.

Chính vậy mà với việc thiết kế siêu thị ở tỉnh Bắc Ninh mà ISAAC triển khai chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có lợi thế ngay từ ánh mắt đầu tiên của khách hàng khi quan sát ở ngoài cũng như vào trải nghiệm mua sắm trong cửa hàng.

Liên hệ

Khách hàng có nhu cầu mở siêu thị mini; cửa hàng tạp hóa để đáp ứng được nhu cầu về độ chuyên nghiệp tạo; lợi thế cạnh tranh so với đối thủ hãy để ISAAC chúng tôi hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, và nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218