ISAAC thiết kế siêu thị Hà Đông, cửa hàng tiện ích Thu Thảo mart; đây là mô hình kinh doanh tổng hợp kết hợp giữa 3 mô hình với nhau bao gồm: Siêu thị mini, cửa hàng tiện ích, cafe.

Thiết kế siêu thị mini tại quận Hà Đông

Hà Đông là quận nội thành tại Hà Nội; có nhiều khu đô thị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Là quận có dân số cũng như diện tích lớn nhất Hà Nội nên sức tiêu dùng cũng rất lớn.

Đây chính là cơ hội kinh doanh cho những nhà đầu tư; đặc biệt những cửa hàng mà có sẵn mặt bằng của nhà như Thu Thảo mart này.

Với việc được tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với ý tưởng và nguồn lực tài chính để có thể xây dựng cũng như thiết kế cửa hàng hiện đại; chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ tạo tiền đề vững chắc cho việc khai thác tối đa sức mua tại thị trường.

Với mô hình kinh doanh đa dạng này; tệp khách hàng khai thác cũng như phục vụ nhu cầu người tiêu dùng là khá rộng; tạo cơ hội kinh doanh tốt cho nhà đầu tư.

Nội dung thiết kế cho cửa hàng tiện ích ở quận Hà Đông

Biển bảng

Chắc chắn đầu tiên sẽ cần phải thiết kế biển bảng cho cửa hàng để nhanh chóng ra được file thi công; và đơn vị thi công biển bảng ISAAC trực tiếp thực hiện cũng như giám sát thi công.

Bộ nhận diện thương hiệu

Mô hình siêu thị mini chuyên nghiệp không thể bỏ qua được quá trình tư vấn và thiết kế bộ nhận diện cho cửa hàng. Đây là yếu tố chính tạo sự khác biệt giữa các mô hình siêu thị được isaac setup so với các cửa hàng tự mình thiết kế và thực hiện.

Layout siêu thị Hà Đông

Yếu tố tiếp theo để khai thác tối đa tâm lý, tiêu dùng của khách hàng chính là Layout siêu thị. Việc phân khu hàng hóa một cách thông minh, khoa học, logic đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút cũng như khai thác tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Hình ảnh thiết kế siêu thị mini quận Hà Đông

Thiết kế biển bảng siêu thị mini Hà Đông
Thiết kế biển bảng siêu thị mini Hà Đông

Layout tổng quan siêu thị
Layout tổng quan siêu thị
Nhận diện và phân khu hàng hóa siêu thị Hà Đông
Nhận diện và phân khu hàng hóa siêu thị Hà Đông

Trên đây ISAAC đã chia sẻ thông tin về gói dịch vụ setup siêu thị; cũng như hình ảnh thiết kế siêu thị Thu Thảo mart tại quận Hà Đông mà chúng tôi triển khai.