ISAAC tư vấn và hoàn thiện gói dịch vụ thiết kế 3D cho siêu thi tại Hải Tiến, tỉnh Thanh Hóa. Đây là mô hình đã kinh doanh được thời gian; tuy nhiên muốn thay đổi mô hình sao cho hiện đại và chuyên nghiệp để phù hợp với xu hướng kinh doanh siêu thị tại Việt Nam cũng như đáp ứng tâm lý tiêu dùng tại người dân khu vực Hải Tiến.

Giới thiệu về Hải Tiến huyện Hoằng Hóa

Biển Hải Tiến thuộc huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 155km, cách thành phố Thanh Hóa 17km; biển Hải tiên như một nét chấm phá trong bức tranh sơn thuỷ hữu tình của du lịch biển xứ Thanh.

Cũng ở vùng đất xứ Thanh này, có một địa điểm du lịch biển khác mới được khám phá, còn nguyên sơ; bình dị với đường bờ biển dài tít tắp và cảnh đẹp trong trẻo đang chờ du khách đến tham quan và thưởng thức – biển Hải Tiến. Du lịch biển Hải Tiến đã; đang và sẽ là một khám phá mới lạ dành cho những du khách yêu thích du lịch biển.

Biển Hải Tiến có đường bờ biển dài 12km; là bãi biển có đường bờ biển dài nhất miền Bắc nước ta; thuộc địa phận 4 xã Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh và Hoằng Trường; huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa; nằm cách thủ đô Hà Nội 175km và cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 20km.

Thiết kế siêu thị tại Hải Tiến Thanh Hóa – siêu thị Hải Tiến mart

Gói dịch vụ thiết kế siêu thị tại Hải Tiến bao gồm đầy đủ các hạng mục thiết kế cho một siêu thị bao gồm:

  • Thiết kế 2D layout siêu thị
  • Thiết kế 3D phân khu hàng hóa
  • Thiết kế biển bảng
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế các poster, decan
  • Kèm theo file thi công để khách hàng có thể dễ dàng thi công được

Với việc thiết kế siêu thị Hải Tiến một cách hoàn chỉnh, tối ưu, khoa học và logic. Chắc chắn sẽ giúp cho cửa hàng có một bộ mặt nhận diện hoàn toàn khác biệt so với cũ, cùng với đó thu hút được người tiêu dùng địa phương và khách tham quan du lịch tại vùng biển Hải Tiến.

Một số hình ảnh thiết kế siêu thị Hải Tiến

Dịch vụ thiết kế siêu thị tại Hải Tiến mart
Dịch vụ thiết kế siêu thị tại Hải Tiến mart
Thiết kế siêu thị tối ưu không gian
Thiết kế siêu thị tối ưu không gian

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218