Dịch vụ thiết kế siêu thị mini quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp, tối đa hóa hiệu quả vốn đầu tư kinh doanh cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế siêu thị mini quận Hoàng Mai

Quy trình ký kết hợp đồng gói dịch vụ thiết kế siêu thị mini quận Hoàng Mai bao gồm các bước sau:

Gặp gỡ và thỏa thuận về gói dịch vụ

Công ty setup siêu thị ISAAC tiến hành gặp mặt khách hàng và trao đổi về gói dịch vụ thiết kế cửa hàng cho khách hàng, hai bên trao đổi kỹ càng về ý tưởng, nội dung triển khai công việc, và thời gian hoàn thành.

Ký kết hợp đồng

Gói dịch vụ thiết kế siêu thị là một trong rất nhiều hạng mục của gói setup siêu thị. Sau khi hai bên thống nhất với nhau toàn bộ nội dung công việc, gói dịch vụ, hai bên sẽ tiến hành lập bản hợp đồng chính thức để xác định rõ với nhau các điều khoản và điều kiện của dịch vụ, bao gồm giá cả, phương thức thanh toán và các cam kết khác.

Xem thêm:

Thiết Kế Siêu Thi Mini Chuyên Nghiệp Chuyển Đổi Bán Hàng

Thực hiện thiết kế

Sau khi hợp đồng được ký kết, đội ngũ thiết kế của ISAAC sẽ tiến hành thiết kế cửa hàng siêu thị tại quận Hoàng Mai theo yêu cầu và thời gian đã thống nhất giữa bai bên.

Thiết kế biển bảng chính cửa hàng tại quận Hoàng Mai
Thiết kế biển bảng chính cửa hàng tại quận Hoàng Mai
Tổng quan layput phân khu hàng hóa cửa hàng
Tổng quan layput phân khu hàng hóa cửa hàng
Khu vực tiện ích kinh doanh gia tăng
Khu vực tiện ích kinh doanh gia tăng
Cửa hàng nhìn từ ngoài vào
Cửa hàng nhìn từ ngoài vào

Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi ISAAC hoàn thành thiết kế sẽ gửi tới tay khách hàng, bên khách hàng sẽ kiểm tra bản thiết kế và đưa ra nhận xét. Nếu bản vẽ đáp ứng được yêu cầu thì sẽ tiến hành nghiệm thu bản vẽ, còn trong trường hợp cần chỉnh sửa thì team thiết kế sẽ chỉnh sửa lại để cho ra kết quả.

Chính sách hỗ trợ

Xuyên suốt trong quá trình setup siêu thị, triển khai mở cửa hàng và cả giai đoạn sau này, nếu trong quá trình kinh doanh cần bổ sung thêm thiết kế, công ty ISAAC sẽ có trách nhiệm hỗ trợ thiết kế bổ sung để đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

Hãy đánh giá!