Thị trường bán lẻ những năm gần đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các mô hình kinh doanh siêu thị được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm bởi sự thiết kế chuyên nghiệp và được khách hàng đặc biệt ưa thích. Với tiện ích của hệ thống siêu thị mini; người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mình mà cần không qua tư vấn giúp kích thích nhu cầu tiêu dùng. Nhằm mang đến cho khách hàng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp nhất. Xem ngay phương pháp thiết kế siêu thị mini từ những chuyên gia đến Từ ISAAC.

thiết kế và setup siêu thị
Dịch vụ thiết kế – setup cửa hàng thành siêu thị

Với những đắn đo khi thiết kế siêu thị mini:

– Sản phẩm nào nên trưng bày phía ngoài ?

– Cách bày trí như thế nào để bắt mắt ?

– Sắp xếp làm sao để khách chọn nhiều sản phẩm?

Để giải quyết những khó khăn khi xây dựng siêu thị mini mới – ISaac sẽ giúp bạn đáp những thắc mắc qua bài chia sẻ kinh nghiệp thực tế.

Dịch vụ thiết kế siêu thị tại ISAAC

Cung cấp dịch vụ thiết kế siêu thị mini, setup siêu thị, nâng cấp nhà hàng nhiều năm qua. ISAAC hiểu rằng việc thiết kế siêu thị chuyên nghiệp chiếm vai trò rất quan trọng trong quá trình setup siêu thị. Sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp có kinh nghiệm setup thiết kế hàng trăm siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. ISAAC tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế siêu thị đẹp nhất, khoa học nhất. Tối ưu toàn bộ không gian siêu thị, kích thích khách hàng mua sắm các sản phẩm liên quan trong siêu thị.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế siêu thị mini chuẩn. ISAAC là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Với năng lực cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, đội ngũ của ISAAC tự tin làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thiết kế siêu thị theo phong cách đồng bộ

Thiết kế đồng bộ là cách làm hợp lý và khoa học nhất trong việc kiến tạo không gian. Với một thiết kế thống nhất và đồng bộ các thành phần sản phẩm trong của hàng tạo nên một không gian hoàn hảo.

Đối với những cửa hàng đã kinh doanh lâu năm muốn chuyển đổi thành siêu thị mini không phải là điều dễ dàng vì có quá nhiều nguyên tắc chi phối. Đầu tiên phải kể đến là “cách bày trí như thế nào để bắt mắt với khách hàng“?

Trong thực tế, một cửa hàng tạp hóa có rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như các sản phẩm sữa, các đồ bánh ngot, đồ mỹ phẩm… Hay một số cửa hàng còn kinh doanh thêm các sản phẩm đồ nội thất nhỏ, đồ gia dụng tạo nên một thế giới màu sắc linh hoạt. Vì thế việc thiết kế siêu thị để hài hòa giữa các dòng sản phẩm khác nhau tạo thành một không gian đồng nhất là vô cùng quan trọng.

Đặc biệt thiết kế đồng bộ các gian hàng trưng bày trong siêu thị còn thể hiện sự gắn kết không gian tạo không gian mở. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị; CEO Nguyễn Văn Thịnh nắm được nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong mua sắm sản phẩm tại cửa hàng tạp hóa đã đúc rút ra những mẫu thiết kế giúp tối ưu không gian trưng bày.

Phân bố chuẩn lay-out

Nếu bạn chưa có một cửa hàng ưng ý hãy tham khảo các mẫu thiết kế siêu thị mini với bố cục chuẩn lay-out. Với những mẫu thiết kế chuẩn lay-out; ISaac giúp bạn xác định được sản phẩm nên đặt vào vị trí nào hợp lý nhất, tỷ lệ không gian cho từng dòng sản phẩm là bao nhiêu tương ứng với doanh thu mà sản phẩm đó mang lại.

Nâng cấp cửa hàng thành siêu thị
Dịch vụ nâng cấp cửa hàng thành siêu thị mini tăng chuyển đổi

Đặc biệt khi đặt chân vào cửa hàng khách hàng luôn muốn tìm kiếm một khoảng trống để ngắm nhìn và tìm kiếm sản phẩm. Theo nhu cầu cá nhân nếu không hài lòng họ sẽ chỉ nhìn thoáng qua và bỏ đi. Vậy thiết kế siêu thị làm sao để khách hàng có thể nhìn tổng quan được các dòng sản phẩm hiện có tại cửa hàng. Để kích thích thêm nhu cầu tiêu dùng, làm tăng khả năng mua sắm ngoài dự tính nhiều chủ cửa hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế cửa hàng theo phong cách siêu thị mini.

Tối ưu trưng bày không gian siêu thị

Chắc hẳn khi sắp xếp sản phẩm bạn quan tâm đến việc nên đặt sản phẩm này vào nơi nào phù hợp hay dựa vào tỷ lệ sản phẩm để bày trí không gian? Đâu là sản phẩm khách hàng quan tâm chính? Sản phẩm nào nên tập chung thành sản phẩm chủ lực và đặt chúng vào đâu?

Đối với các sản phẩm tiện lợi phải đặt ở nơi khách hàng dễ dàng nhìn thấy nhất. Sản phẩm phải được đặt tại các vị trí mà khách hàng hay qua lại với mục đích khiến càng nhiều người thấy càng tốt. Với các sản phẩm trên quầy kệ nên tuân thủ theo cách bày trí kết hợp giữa ngành hàng – màu sắc – diện tích sản phẩm tạo bố cục hoàn chỉnh. Các sản phẩm có mục đích sử dụng tương đương nên đặt liền kề nhau.

Ví dụ nếu cửa hàng tạp hóa tiện lợi thì nên bày trí các mặt hàng đồ ăn vào một quầy. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm, bột gặt, nước giặt  hay các đồ về chất tảy rửa vào một quầy hoặc 1 khu vực riêng. Điều này dễ dàng cho việc tìm kiếm và kích thích nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm tương đương.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy những sản phẩm quan trong nên đặt tạo vị trí giữa của quầy giữa siêu thị, đây được gọi là vị trí vàng của quầy hàng bởi lẽ khi khách hàng đặt chân vào cửa hàng, khu vực đầu tiên hướng mắt đến là khu vực mặt tiền của quầy, tiếp đó là nhìn đến khu vực giữa cửa hàng (trung tâm cửa hàng) để ngắm nhìn tổng quan sản phẩm.

Dự toán chi phí cơ sở vật chất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị. CEO Nguyễn Đức Thịnh cùng tập thể nhân viên được đao tạo bài bản, ISaac tìm ra được những cách thiết kế siêu thị sao cho tối ưu không gian nhất. Tùy thuộc vào mục tiêu kinh doanh và mặt hàng của từng cửa hàng ISaac có những mẫu bày trí khác nhau. Trong suốt chặng đường kinh doanh. ISaac không ngừng cải thiện tìm ra những phương pháp thiết kế tối ưu chi phí nhất có thể mà vẫn mang lại đầy đủ và trọn vẹn những nhu cầu khách hàng cần.

Bạn có thể chưa giỏi trong kinh doanh, nhưng ISaac tin rằng bạn giỏi trong cách lựa chọn bước đầu xuất phát. Hãy nhấc máy liên hệ với ISaac để chúng tôi có thể bên bạn xây dựng ước mơ kinh doanh siêu thị thành công.

Liên hệ tư vấn thiết kế siêu thị mini

Trung Tâm Đào Tạo & Setup Siêu Thị mini ISaac – ISAAC GROUP

Địa chỉ: Tầng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866

Email: thinhnv281@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/setupsieuthiisaac/

Website: https://isaac.vn/

Hãy đánh giá!