ISAAC Thiết kế siêu thị Sông Lô Vĩnh Phúc diện tích 400m2 kinh doanh đa dạng hàng hóa, siêu thị mini có diện tích kinh doanh lớn nhất huyện Sông Lô.

Thiết kế siêu thị Sông Lô là hạng mục nằm trong gói dịch vụ setup siêu thị của ISAAC cung cấp tới khách hàng.

Thiết kế siêu thị chuyên nghiệp, bài bản là phần không thể thiếu để siêu thị có được hình ảnh đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp, đặc biệt là tối ưu vốn đầu tư, cũng như hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng.

Hình ảnh thiết kế siêu thị Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc diện tích 400m2

Thiết kế siêu thị sông lô 400m2
Thiết kế siêu thị sông lô 400m2

 

Khu vực bàn thu ngân siêu thị Sông Lô
Khu vực bàn thu ngân siêu thị Sông Lô
Nhận diện siêu thị tông màu xanh lá cây
Nhận diện siêu thị tông màu xanh lá cây

Layout tổng thể siêu thị Sông Lô 400m2
Layout tổng thể siêu thị Sông Lô 400m2

Siêu thị Sông Lô 400m2 kinh doanh tại thị trấn Sông Lô, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Là nơi trung tâm tập trung dân cư đông đúc sinh sống và làm việc, tạo ra cơ hội kinh doanh lớn cho siêu thị.

Với quy mô lớn, là siêu thị có diện tích và vốn đầu tư kinh doanh lớn nhất tại huyện tính tới thời điểm này. Đây chính là lợi thế vô cùng lớn để siêu thị có cơ hội kinh doanh thành công và thu hút đông đảo lượng khách tại trung tâm thị trấn cũng như các xã lân cận.

Cùng với việc được ISAAC tư vấn một cách nhiệt tình, tâm huyết, đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt trong quá trình setup cửa hàng, chắc chắn siêu thị sẽ là điểm sáng trong

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và setup siêu thị liên hệ ISAAC chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về mô hình kinh doanh cũng như cách tối ưu, xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả.