Thiết kế siêu thị tại Thanh Trì Hà Nội, xây dựng mô hình kinh doanh cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp, tối ưu, hiệu quả. Setup với quy trình khoa học hiện nay.

Dịch vụ thiết kế siêu thị tại Thanh Trì Hà Nội

Siêu thị mini là mô hình kinh doanh bán lẻ đang trở thành xu hướng phát triển những năm gần đây, vì đây là một mô hình kinh doanh tiện lợi và có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt đối với các hộ kinh doanh trên mặt bằng sẵn có của nhà.

Dưới đây là một số tư vấn mô hình kinh doanh trước khi tiến hành thiết kế siêu thị tại Thanh Trì, Hà Nội:

1. Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Cửa hàng cần xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu mà mình muốn hướng đến phục vụ để đưa ra các sản phẩm phù hợp tới tay họ. Tại vị trí kinh doanh mở cửa hàng AD mart ở huyện Thanh Trì, có nhiều đối tượng khách hàng như hộ gia đình, sinh viên, người đi làm, người già,…

2. Phân tích vị trí kinh doanh của cửa hàng

Vị trí kinh doanh của siêu thị mini là rất quan trọng, bởi đối tượng khách hàng mục tiêu tập trung nhóm khách hàng sinh sống, và làm việc xung quanh cửa hàng bá kính 1-2km.

3. Lựa chọn sản phẩm tập trung kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mục tiêu mà siêu thị hướng tới khai thác và chăm sóc, người kinh doanh nên nhập và bán các sản phẩm đa dạng và phù hợp với đối tượng khách hàng. Đặc biệt, để tồn tại và có niềm tin yêu của khách hàng, xuyên suốt trong quá trình kinh danh cửa hàng luôn cần phải lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, và thị hiếu của người dân địa phương.

4. Xây dựng giá bán phù hợp

Để thu hút và duy trì được lượng khách hàng, cửa hàng cần phải xây dựng được chính sách giá bán sản phẩm phải phù hợp và có tính cạnh tranh với những đối thủ xung quanh, đặc biệt các cửa hàng có quy mô lớn và kinh doanh lâu năm. Cửa hàng có thể xây dựng và  áp dụng các chiến lược về giá, thường xuyên tổ chức các chươn trình khuyến mãi để thu hút khách hàng.

5. Quản lý và vận hành

Để mô hình kinh doanh siêu thị mini thành công, cửa hàng cần phải được quản lý và vận hành  một cách chuyên nghiệp, gây dựng thương hiệu, và tạo được sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời, nên sử dụng các công cụ marketing online tới khách hàng.

Xem thêm:

Thiết Kế Siêu Thi Mini Chuyên Nghiệp Chuyển Đổi Bán Hàng

Hình ảnh thiết kế siêu thị mini tại Thanh Trì Hà Nội

Dưới đây là một số hình ảnh được thiết kế bởi các kỹ sư của ISAAC đã được tối ưu, khoa học, chuyên nghiệp, dễ dàng thu hút khách hàng ghé thăm ủng hộ cửa hàng.

Thiết kế biển bảng của ADmart
Thiết kế biển bảng của ADmart
Layout hàng hóa cửa hàng
Layout hàng hóa cửa hàng
Lựa chọn hàng hóa kinh doanh phù hợp
Lựa chọn hàng hóa kinh doanh phù hợp
Tổng quan phân khu cửa hàng
Tổng quan phân khu cửa hàng

Trên đây ISAAC đã cung cấp thông tin gói dịch vụ thiết kế siêu thị mini tại huyện Thanh Trì, Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu setup siêu thị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hãy đánh giá!