ISAAC đã hoàn thiện công việc trưng bày hàng hóa cho siêu thị Sông Lô rộng 400m2. Trưng bày hàng hóa theo quy chuẩn siêu thị tại vùng nông thôn.
Một số hình ảnh trưng bày hàng hóa tại siêu thị Sông Lô 400m2
Trên đây ISAAC đã cung cấp một số hình ảnh hoàn thiện trưng bày hàng hóa cho siêu thị Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc rộng 400m2.
Quý khách hàng có kế hoạch mở siêu thị mini trên mọi miền tổ quốc cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

Tôi là Nguyễn Văn Thịnh người sáng lập ra thương hiệu ISAAC và ISAAC GROUP là đội ngũ đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị, với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho khách hàng ISAAC tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Phương châm làm việc của chúng tôi là: “cung cấp khoá học và dịch vụ tốt nhất cho bất kỳ ai”.