ISAAC tư vấn giá kệ siêu thịHà Nội cho khách hàng tại quận Hoàng Mai quy mô diện tích kinh doanh 200m2. Là mô hình kinh doanh tổng hợp đa dạng ngành hàng, nhóm sản phẩm đạt chuẩn siêu thị.

Xem ngay: Bảng báo giá kệ siêu thị Hà Nội

Lợi thế kinh doanh siêu thị ở Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, là trung tâm hành chính, kinh tế lớn nhất nước. Cùng với đó là sưc tiêu dùng của người dân sinh sống và làm việc tại đây là vô cùng lớn.

Đặc biệt xu hướng các tòa nhà cao tầng; trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều; dân số ngày càng lớn kèm theo đó chính là cơ hội kinh doanh mô hình siêu thị mini cho những ai đang có kế hoạch đầu tư kinh doanh mô hình này.

Tuy nhiên đối với những người mở mới chưa có kinh nghiệm kinh doanh siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Việc tự mình thực hiện ý tưởng kinh doanh quả là vấn đề khó khă; và chứa đừng nhiều tiềm ẩn rủi ro. Chính vì vậy mà ISAAC luôn đồng hành tư vấn giá kệ siêu thị ở Hà Nội nói riêng và dịch vụ tư vấn setup siêu thị nói chung.

Tư vấn giá kệ siêu thị ở Hà Nội SMART

Vai trò của giá kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị là một phần không thể thiếu trong kinh doanh đối với mô hình bán lẻ siêu thị, tạp hóa này. Là công cụ tác dụng trưng bày hàng hóa cho cửa hàng làm sao bắt mắt, khoa học, và logic. Giúp cho doanh số bán hàng tại cửa hàng được tăng lên một cách đáng kể so với kệ siêu thị tự đóng.

Tư vấn tối ưu kệ siêu thị ở Hà Nội cho khách hàng Smart

Isaac là đơn vị #1 tại Việt Nam chuyên tư vấn mô hình kinh doanh, và dịch vụ setup siêu thị trọn gói cho khách hàng. Và trong đó có một hạng mục thiết kế siêu thị bao gồm:

Nội dung công việc thiết kế siêu thị cho khách hàng bao gồm:

  • Thiết kế 2D layout siêu thị
  • Thiết kế 3D phân khu hàng hóa
  • Thiết kế biển bảng
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế các poster, decan
  • Kèm theo file thi công để khách hàng có thể dễ dàng thi công được

Đặc biệt việc sử dụng thiết kế siêu thị mini của ISAAC giúp cho khách hàng tối ưu một cách triệt để vốn đầu tư tổng thể nói chung và kệ siêu thị nói riêng.

Hình ảnh lắp đặt giá kệ siêu thị ở Hà Nội

Tư vấn giá kệ siêu thị ở Hà Nội cho S Mart
Tư vấn giá kệ siêu thị ở Hà Nội cho S Mart

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218